GIỚI THIỆU RÈM CỬA THIÊN PHÚC

I. GIỚI THIỆU 

RÈM CỬA THIÊN PHÚC

Là một cửa hàng hàng đầu sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất màn rèm cửa cao cấp. Chuyên tư vấn thiết kế, làm giải pháp thi công màn rèm cao cấp các loại từ phong cách cổ điển đến hiện đại cho các công trình: Biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố, căn hộ… Rèm Cửa Thiên Phúc đã khẳng định thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng, cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay lần đầu tiên hợp tác với cửa hàng chúng tôi.

 Chúng tôi có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý Vị. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập về từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ….

 Về phong các làm việc luôn luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mỹ thuật về nội thất cũng như các chế độ hậu mãi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm rèm cửa cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Rem cua duc lo ore         Rem nu hoang

                            Rèm đục lỗ(ore)                                                                                     Rèm nữ hoàng

II. TẦM NHÌN 

RÈM CỬA THIÊN PHÚC

Cửa hàng đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.

Rem roman xep lop         Rèm cuốn

                          Rèm roman xếp lớp                                                                         Rèm cuốn chống nắng

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Rèm Cửa Thiên Phúc đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp… mà chúng tôi còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm sáo, rèm cửa văn phòng, bình phong, thảm  trải sàn, giấy dán tường, cửa lưới chống muỗi, sàn gỗ … với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Rèm Cửa , khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!

Rem cua chong nóng can sang         Rem xep ly

                     Rèm vải chống nắng, cách nhiệt                                                                Rèm vải xếp ly

III. SỨ MỆNH 

RÈM CỬA THIÊN PHÚC

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” – Đó là tâm niệm từ Rèm Cửa Thiên Phúc, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

IV. TẦM NHÌN 

RÈM CỬA THIÊN PHÚC

Mở rộng thêm một trung tâm tư vấn khách hàng và showroom tại TP.HCM. tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực nội thất rèm cửa do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Rèm Cửa Thiên Phúc.

Rèm sáo gỗ         Rem la doc

                                     Rèm sáo gỗ                                                                            Rèm lá dọc văn phòng

“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống… “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với Rèm Cửa Thiên Phúc