5 CÁCH TÁO BẠO ĐỂ TRANG TRÍ CỬA SỔ CỦA BẠN

Chọn Rèm Cửa Đẹp Chung Cư , cửa chớp với nhiều màu sắc , hoa văn hoặc sự  kết hợp của cả hai để mang đến cho căn phòng phong cách thiết kế táo bạo của bạn. Nơi cung cấp một sự lựa chọn rất lớn, vì vậy đây là lựa chọn của chúng tôi về những cách nổi bật nhất để tô thêm cửa sổ của bạn.

Rèm Cửa Đẹp Chung Cư và nội thất nhiều màu sắc là gợi ý hoàn hảo cho căn phòng nhiều cửa sổ

1. Sự sung đột màu sắc tương phản

Rèm Cửa Đẹp Chung Cư  nhiều màu sắc là lự chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn có một không gian rộng rãi , hãy thử các kiểu xung đột – nó tạo ra cảm giác về năng lượng. Nhìn vào các kết hợp màu sắc có tác động khuếch đại khi thống nhất, giống như căn phòng màu xung quanh này . Sử dụng sắc thái tương phản,  kết hợp một màu hồng cùng in hoa vui vẻ với rèm cửa hải quân hình học .Gợi ý lựa  chọn để kết hợp rèm roman và rèm vải sẽ làm cho một căn phòng cảm thấy ấm cúng  không thể cưỡng lại của sự đụng độ hai mẫu vải với nhau.

Rèm Cửa Đẹp Chung Cư

Rèm Cửa Đẹp Chung Cư

2. Hãy thử xu hướng màu nóng nhất

Mang lại sự rung động của màu tím của hoa violet  đưa vào nhà của bạn. Đó là màu sắc của  năm,  sự kết hợp một chiếc ghế sofa, một bộ Rèm Cửa Đẹp, sự kết hợp màu sắc giữa nội thất  như  rèm cửa và đệm dài sang trọng trong một loại vải có hoa văn sẽ làm toàn bộ căn phòng có một điểm nhấn tuyệt vời.
thdfh

3.Cung cấp cho cửa sổ một màu sắc cổ điển

Các mẫu họa tiết vượt thời gian vẫn phổ biến vì một lý do nhưng không cần phải chọn các màu truyền thống. Thay vào đó, hãy chọn các bản in cổ điển bằng các sắc thái táo bạo độc đáo cho một bản thiết kế hiện đại mới nhất,nhưng không thay đổi nét truyền thống.

adca

4.Làm cho mọi cửa sổ trở thành một đầu mối

Nếu bạn không có cửa sổ lồi đẹp mắt thì bạn vẫn có thể biến bất kỳ cửa sổ nào thành một tính năng thú vị với các loại vải có hoa văn, màu sắc phong phú và rèm được thiết kế đẹp mắt. Ví dụ, thêm rèm cửa dài đến một cửa sổ nhỏ có thể cho cái nhìn rộng rãi và cao hơn cho căn phòng

Một lựa chọn khác là lựa chọn một màu sơn cho cửa tùy sở thích của gia chủ để có một cửa sổ đẹp,tao cho căn phòng sự hài hòa giữa màu sắc và cái nhìn thẩm mĩ.

Quy Trình Thi Công Lắp Đặt

Bước 1 : Tới khảo sát kiến trúc căn hộ
Bước 2:Khách hàng sẽ được tư vấn ,lựa chọn chất liệu mẫu mã một cách chính xác nhất
Bước 3:Chốt đơn hàng
Bước 4: Đến lắp đặt trong thời gian sớm nhất
Có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng ,màu sắc,chất liêu ,phụ kiện…để tạo nên môt tấm màn đẹp phù hợp với từng thiết nhằm tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908.497.069