DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Ngoài chức năng chống nắng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Theo thời gian thì màn cửa, rèm cửa sẽ trở bên dơ bẩn do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp… Với xã hội hiện đại chuyên môn hóa, các bạn nên tiết kiệm thời gian bằng cách tìm cho mình 1 công ty chuyên dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa tại nhà chuyên nghiệp.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp Vệ Sinh Rèm Cửa Thiên Phúc các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình giặt màn cửa, rèm cửa. Rèm Cửa Thiên Phúc cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm.

dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại TPHCM

dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp HCM

QUY TRÌNH GIẶT MÀN CỬA, RÈM CỬA CỦA VỆ SINH ANH THƯ

 • dịch vụ giặt rèm cửa , màn cửa pha tại quận 1Bước 1: Kiểm tra tình trạng rèm cửa, màn cửa của quý khách.
 • giặt rèm cửa , màn cửa tại nhà hcmBước 2: Báo giá chính xác cho quý khách
 • giặt giặt rèm cửa , màn cửa tại nhà quận 7Bước 3: Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp)
 • bảng giá giặt rèm cửa , màn cửaBước 4: Giặt , làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau).
 • giặt rèm cửa , màn cửa gò vấpBước 5: Vệ sinh, gia cố lại thanh treo
 • giặt rèm cửa , màn cửa quận Thủ ĐứcBước 6: Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh
 • giặt rèm cửa , màn cửa quận Bình thạnh Bước 7: Ký biên bản nghiệm thu

ƯU DIỂM KHI CHỌN LỰA DỊCH VỤ VỆ SINH RÈM CỬA THIÊN PHÚC

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và giặt màn cửa, rèm cửa nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:

 • công ty giặt ghế sofaCam kết giá rẻ nhất.
 • giặt khô ghế sofaPhục vụ tất cả khách hàng ở 24 Quận Huyện tại TPHCM(Không ngại xa).
 • quận 7 vệ sinhLàm việc 24/7 không ngại ngày đêm.
 • cách giặt sofaĐược Bộ Y Tế chứng nhận dung dịch giặt rèm cửa – màn cửa an toàn.
 • cách giặt sofaNhân viên được đào tạo kỹ lưỡng – cấp chứng chỉ.
 • cách giặt sofaDẫn đầu về Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Lịch Sự..

Các bạn hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp của Rèm Cửa Thiên Phúc. Rèm Cửa Thiên Phúc luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa … tại TPHCM  vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe cho mọi người. Với phương châm phát triên bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ giặt ghế sofa mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khoẻ người dùng và đặc biệt mà môi trường. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an toàn nhất không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

Rèm Cửa Thiên Phúc sẽ đáp ứng nhu cầu giặt ghế sofa nhanh chóng nhất cho các khách hàng tại 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại TP HCM

Dich vụ giặt màn cửa – rèm cửa chuyên nghiệp tại TPHCM Rèm Cửa Thiên Phúc

Hãy goi cho chúng tôi qua Hotline: 0909.480.689

Rèm Cửa Thiên Phúc rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908.497.069