Vệ Sinh, Giặt Rèm Màn Cửa

Rèm cửaThiên Phúc chuyên cung cấp dịch vụ Giặt rèm cửa, Giặt màn cửa, Giặt rèm giá rẻ TP HCM cho Nhà Phố, Căn hộ chung cư, Biệt thự, Văn Phòng… Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của qúy khách.

Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà bạn, không chỉ có chức năng chống nắng chống khói bụi mà màn cửa, rèm cửa còn là vật dùng để trang trí góp phần làm cho phòng khách của ngôi nhà bạn thêm sang trọng và xinh đẹp.

Nhưng để giữ cho màn cửarèm cửa luôn sạch sẽ tươi mới thì bạn cần có một lịch trình cơ bản để giặt màn cửagiặt rèm cửa phù hợp. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa không hề đơn giãn chút nào và mất nhiều thời gian mà hiệu quả đạt được sau khi giặt màn, giặt rèm lại không cao khiến bạn không vừa ý chút nào đó là do lỗi kĩ thuật giặt và trang thiết bị trong nhà bạn dùng để giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp hoặc không đủ công xuất để giặt những tấm màn lớn như vậy.

Đến với dịch vụ giặt màn cửagiặt rèm cửa của Rèm cửaThiên Phúc chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng. Nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn các phương pháp giặt tốt nhất và về từng loại màn cửa, rèm cửa. Bạn có thể lựa chọn hình thức giặt như giặt hấp, giặt khô, giặt bằng dung môi, giặt thông thường. Rèm cửaThiên Phúc sẽ tối ưu nhất cho bạn về phương pháp giặt.

Quy trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa của Rèm Cửa Hoa Việt cung cấp:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng.

Tư vấn khách hàng.
Báo giá từng phương pháp giặt.
Đặt lịch hẹn với khách hàng.

Bước 2: Tháo màn và phân loại.

Tháo gỡ và đánh dấu màn từng cửa .
Phân loại màn (từng loại màn có phương pháp giặt khác nhau).
Kí biên nhận và xác nhận tình trạng rèm.

Bước 3: Xử lí vết bẩn và giặt tổng quát.

Bước 4: Lắp đặt.

Vệ sinh thanh treo và gia cố.
Lắp rèm lại vị trí ban đầu.
Kí biên bản nghiệm thu.

Rèm cửaThiên Phúc với công nghệ giặt màn cửa, giặt rèm cửa tốt nhất từ châu âu sử dụng hóa chất có nguồn gốc chính hãng đảm bảo cho màn cửa, rèm cửa nhà bạn sạch sẽ và diệt khuẩn bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn.
Rèm cửaThiên Phúc vượt trội về công nghệ đem đến cho gia đình bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa chất lượng nhất.
Qúy khách hàng vui lòng giữ lại phiếu thu để được ưu tiên những chương trình khuyến mãi cho những lần giặt tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908.497.069